Ứng viên hay nhất AFF Cup: HLV Park Hang Seo và Việt Nam áp…

Ứng viên hay nhất AFF Cup: HLV Park Hang Seo và Việt Nam áp đảo quần hùng

Thứ Hai, ngày 17/12/2018 09:24 AM (GMT+7)

FOX Sports Asia sẽ công bố đội hình tiêu biểu và HLV trưởng xuất sắc nhất ở AFF Cup 2018 với sự góp mặt của 9 đại diện của ĐT Việt Nam.

Video trao giải “Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018” (Bản quyền thuộc Next Media, phát sóng bởi VTC)

ĐT Việt Nam đăng quang AFF Cup 2018 sau khi vượt qua Malaysia trong loạt trận chung kết và FOX Sports Asia mới đây đã công bố một cuộc bình chọn cho các vị trí thi đấu lẫn HLV trưởng xuất sắc nhất giải. Cuộc bình chọn trực tuyến sẽ kết thúc vào lúc 11h trưa ngày 19/12 tới và FOX Sports Asia sẽ công bố đội hình tiêu biểu 11 cầu thủ cũng như HLV trưởng xuất sắc nhất.

Ứng viên hay nhất AFF Cup: HLV Park Hang Seo và Việt Nam áp đảo quần hùng - 1

HLV Park Hang Seo vượt qua các chiến lược gia khác để vô địch AFF Cup

Cuộc bầu chọn dành cho HLV trưởng sẽ có đầy đủ 10 HLV trưởng của các đội tuyển dự giải, từ hai HLV vào chung kết là Park Hang Seo (Việt Nam) và Tan Cheng Hoe (Malaysia) cho tới Sven-Goran Eriksson (Philippines) và Milos Rajevac (Thái Lan).

Ở hàng tiền đạo, FOX Sports Asia lựa chọn Quang Hải đại diện cho Việt Nam cạnh tranh ở hạng mục “Nhà kiến thiết xuất sắc nhất” với Norshahrul Talaha của Malaysia, Aung Thu của Myanmar, Sanrawat Dechmitr của Thái Lan và Stephan Schrock của Philippines. Vị trí tiền đạo cắm sẽ là cuộc đua giữa tiền đạo Anh Đức của ĐT Việt Nam với Vua phá lưới Adisak Kraisorn của Thái Lan và Phil Younghusband của Philippines.

FOX Sports Asia chia nhỏ hàng tiền vệ ra làm 3 cuộc bầu chọn mini. Trong khi các vị trí tiền vệ trung tâm không có đại diện nào của Việt Nam (phần nào hợp lý do sự thay đổi vị trí này thường xuyên của HLV Park Hang Seo), ở cánh trái Văn Đức sẽ đối đầu với Chan Vathanaka (Campuchia) và Supachai Jaided (Thái Lan). Công Phượng góp mặt trong cuộc bầu chọn cho cánh phải khi cạnh tranh với Mohamodou Sumareh (Malaysia) và Riko Simanjuntak (Indonesia).

Ứng viên hay nhất AFF Cup: HLV Park Hang Seo và Việt Nam áp đảo quần hùng - 2

Ứng viên hay nhất AFF Cup: HLV Park Hang Seo và Việt Nam áp đảo quần hùng - 3

Đội hình tiêu biểu của FOX Sports Asia sẽ chốt phiếu và công bố vào ngày 19/12

Hàng thủ có 4 cuộc bình chọn mini cho thủ môn, trung vệ, hậu vệ trái & hậu vệ phải. Đặng Văn Lâm sẽ tranh phiếu bầu với Hassan Sunny (Singapore), Michael Falkesgaard (Philippines), Farizal Marlias (Malaysia) và Kyaw Zin Htet (Myanmar). Ở vị trí trung vệ, Quế Ngọc Hải sẽ tranh giải với 4 ứng cử viên khác là Shahrul Saad (Malaysia), Safuwan Baharudin (Singapore), Pansa Hemviboon (Thái Lan) và Carli de Murga (Philippines).

Ở hai biên cả hai hậu vệ cánh của Việt Nam là Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Trọng Hoàng đều được đề cử. Văn Hậu sẽ tranh vị trí với Korrakot Wiriyaudomsiri (Thái Lan) và Syazwan Andik (Malaysia), trong khi Trọng Hoàng có đối thủ là Martin Steuble (Philippines) và Syahmi Safari (Malaysia).

Việt Nam vô địch AFF Cup
Theo bạn, yếu tố nào đã đưa ĐT Việt Nam đến với chức vô địch AFF Cup 2018?
Bình chọn Xem kết quả

Được đăng bởi: Link 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *