Văn Quyết “đội sổ”, Quang Hải “vô đối”, Tiến Linh bất ngờ… mất tích trên báo châu Á

Ngay sau chiến thắng của tuyển Việt Nam trước Campuchia trên sân Hàng Đẫy, tờ báo châu Á FOX Sports Asia đã tiến hành chấm điểm cho từng tuyển thủ của cả hai đội.

Tờ báo này đánh giá Quang Hải chính là ngôi sao xuất sắc nhất của trận đấu với điểm 8 (theo thang điểm 10). Trong khi đó, tiền vệ trung tâm Đức Huy và tiền vệ cánh trái Hồng Duy cũng được đánh giá cao với điểm số 7,5.

Những cầu thủ đá chính còn lại được đánh giá tương đối ổn với điểm số 6; 6,5 và 7. Có hai cầu thủ vào sân từ ghế dự bị cũng được FOX Sports Asia chấm điểm là Công Phượng và Văn Quyết. Trong khi Công Phượng được chấm điểm 6 thì Văn Quyết “khiêm tốn” nhất với 5 điểm.

Văn Quyết “đội sổ”, Quang Hải “vô đối”, Tiến Linh bất ngờ… mất tích trên báo châu Á - Ảnh 1.

Tiến Linh bị tờ báo châu Á “bỏ quên” dù ghi bàn mở tỷ số cho Việt Nam (ảnh: Đoàn Ca).

  • Ông bầu quyền lực của bóng đá Việt rạng rỡ trong ngày đứa “con cưng” tỏa sáng

Bất ngờ nhất chính là việc Tiến Linh bị “bỏ quên” và hoàn toàn không được nhắc đến dù anh chính là người tỏa sáng với cú đánh đầu ghi bàn mở tỷ số cho tuyển Việt Nam.

Về phía tuyển Campuchia, thủ môn Um Vichet được đánh giá là cầu thủ chơi nổi bật nhất dù phải nhận 3 bàn thua (7 điểm). Ngược lại, tiền vệ phòng ngự Sin Kakada bị đánh giá là có màn trình diễn “thảm họa” và chỉ được chấm 2 điểm.

Điểm số chi tiết theo FOX Sports Asia:

Việt Nam: Văn Lâm (6), Quế Ngọc Hải (7), Trọng Hoàng (7), Hồng Duy (7,5), Đức Huy (7,5), Hùng Dũng (6,5), Quang Hải (8), Văn Đức (7), Đình Trọng (7), Duy Mạnh (6,5).

Thay người: Công Phượng (6), Văn Quyết (5), Bùi Tiến Dũng (không chấm).

Campuchia: Um Vichet(7), Soeuy Visal (5), Kouch Sokumpheak(4,5), Sos Suhana(3), Reung Bunheing (3), Sin Kakada (2), Chhin Chhoeun (5), Chheng Meng(5), Brak Thiva(3), Hong Pheng(5), Brak Thiva (4).

Thay người: Tith Dina (3), Chan Vathanaka (không chấm).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *