Văn Toàn lên tiếng về chấn thương nghiêm trọng

allsportjournal.com Con át chủ bài của HLV Park Hang-seo, Văn Toàn bất ngờ gặp chấn thương đáng tiếc trước trận Campuchia. Mới đây, tiền đạo HAGL lên tiếng về chấn thương nghiêm trọng của mình.

Sau khi thăm khám cùng bác sỹ, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cho biết, một vài ngày trở lại đây, đầu gối của mình không còn đau nhức như trước và có thể đi lại bình thường. Hiện tại, cầu thủ thuộc biên chế HAGL đang tập thể lực kết hợp vật lý trị liệu và vài ngày nữa sẽ chụp phim để kiểm tra mức độ chấn thương. Nếu không bị vỡ sụn chêm, khả năng tiền đạo sinh năm 1996 sẽ trở lại sân cỏ trong thời gian tới.

Văn Toàn lên tiếng về chấn thương nghiêm trọng - Bóng Đá

Văn Toàn gặp chấn thương trước trận đấu với Capuchia trên sân Hàng Đẫy. Ảnh: Đình Viên.

Trong buổi tập tối 23/11, Văn Toàn đã gặp phải chấn thương rách sụn chêm đầu gối và nguy cơ bỏ lỡ phần còn lại của AFF Cup 2018. Tiền đạo Văn Toàn dính chấn thương là do thủ quân Văn Quyết vô tình va chạm với anh trong buổi tập. Can thiệp vào chấn thương của Văn Toàn, bầu Đức muốn rút tiền đạo này khỏi ĐTQG và đưa anh sang Hàn Quốc chữa trị.

Mới đây, Văn Toàn chia sẻ với giới truyền thông sau khi đến gặp bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền, Trưởng phòng y học thể thao Trung tâm HLTTQG tại Hà Nội rằng: “Sau khi xem phim chụp, bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền cho biết, tôi bị chấn thương gân kheo và bong điểm bám dây chằng gối song chưa xác định có vị vỡ sụn chêm hay không. Nếu chỉ bị gân kheo và bong điểm bám dây chằng thì không đáng ngại lắm.”

Được biết, theo phác đồ điều trị, cho dù không bị vỡ sụn chêm và bị chấn thương gân kheo, Văn Toàn cũng cần thời gian để điều trị. Cầu thủ gốc Hải Dương sẽ khó góp mặt ở chặng đường sắp tới của AFF Cup 2018 nhưng có thể thi đấu ở Asian Cup 2019.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *