Vũ Văn Thanh sốc nặng khi biết tin bị đứt dây chằng

Trong thời điểm thăng hoa nhất sự nghiệp và chuẩn bị cho AFF Cup 2018 cùng ĐTVN, Vũ Văn Thanh đón tin cực xấu là đứt dây chằng nên phải sang Hàn Quốc làm phẫu thuật trong vài ngày tới.

Hậu vệ HAGL bày tỏ nỗi buồn rất lớn khi biết được thông tin đứt dây chẳng. Vũ Văn Thanh đã cho biết bản thân cảm thấy sốc khi nhận được thông tin mình bị đứt dây chẳng và chẳng biết nói gì khi gặp vận đen như thế này. Hậu vệ người Hải Dương cảm thấy tiếc nuối khi lỡ cơ hội dự AFF Cup 2018 cùng ĐTVN.

Vũ Văn Thanh sốc nặng khi biết tin bị đứt dây chằng - Ảnh 1.

Vũ Văn Thanh bị sốc vì đứt dây chằng.

Một câu chuyện hy hữu là máy chụp MRI ở Hàm Rồng đã không phát hiện được việc Vũ Văn Thanh đứt dây chằng. Sau đó, bác sỹ Đồng Xuân Lâm phải đưa Văn Thanh đi TP.HCM mới biết được cú sốc đứt dây chằng.

Cụ thể, Văn Thanh bị đứt phần lõi của dây chằng, tức chưa đứt hoàn toàn. Do vậy, Văn Thanh vẫn có thể hoạt động được nhưng bác sỹ Đồng Xuân Lâm quyết định hậu vệ người Hải Dương cần phải phẫu thuật.

Dự kiến, Văn Thanh sẽ đi Hàn Quốc phẫu thuật đầu gối trong thời gian tới. Điều này cũng đồng nghĩa là Văn Thanh mất AFF Cup 2018. Đây là tổn thất cực lớn của ông Park Hang Seo khi Văn Thanh được xem là nhân tố không thể thay thế bên hành lang cánh phải.

Dưới thời ông Park, Văn Thanh ra sân gần như không có thời gian nghỉ. Tại ASIAD 18, Văn Thanh chơi đủ tất cả trận đấu của U23 Việt Nam. Thế nên, ông Park sẽ rất khó khăn trong việc tìm cầu thủ để thay Văn Thanh nhằm chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Vũ Văn Thanh sốc nặng khi biết tin bị đứt dây chằng - Ảnh 2.

Văn Thanh bị đứt dây chằng sẽ khiến cho thầy Park gặp khó.

Với Văn Thanh, việc đứt chằng thực sự khiến cho hậu vệ người Hải Dương cảm thấy rất sốc. Mọi thứ đang tốt đẹp nhưng bị đóng sập lại bằng một chấn thương đứt dây chằng. Đây là nỗi ám ảnh của mọi cầu thủ.

Theo đó, Văn Thanh được dự đoán phải mất 6 tháng để trở lại sân cỏ sau ca phẫu thuật ở Hàn Quốc. Vài ngày tới, Văn Thanh và Lê Đức Lương sẽ sàng Hàn Quốc. Đức Lương cũng bị đứt dây chằng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *