XÁC NHẬN: Đã tìm thấy 1 thi thể trong máy bay chở Emiliano Sala

allsportjournal.com AAIB cho biết một thi thể đã được phát hiện trong xác chiếc máy bay đắm dưới đáy Eo biển Manche, tin tức từ Anh.

Tin tức đau buồn đã nổ ra sau khi thợ săn tàu đắm David Mearns nói rằng “khả năng” thi thể của cầu thủ mất tích Emiliano Sala và phi công David Ibbotson sẽ được tìm thấy trong những mảnh vỡ máy bay ở Eo biển Manche. Người này cho biết trên BBC Radio 4 (theo tin tức của Devon Live):

Chúng tôi đang mong đợi tìm thấy một mảnh vỡ, chúng bị hư hỏng, nhưng hầu hết là ở đó“. Và khi được hỏi về việc liệu các thi thể có khả năng được đưa lên từ máy bay hay không, anh khẳng định đây là một “khả năng” có thể xảy ra nhưng không thể chắc chắn.

XÁC NHẬN: Đã tìm ra thi thể trong máy bay chở Emiliano Sala - Bóng Đá

Đã tìm được 1 thi thể trong xác chiếc máy bay nhưng chưa có bất cứ xác nhận nào về danh tính.

Trong một tuyên bố, AAIB (Chi nhánh điều tra tai nạn máy bay dân sự và các sự cố nghiêm trọng trong phạm vi Vương quốc Anh) cho biết: “Đã xác định được khu vực tìm kiếm ưu tiên vào tuần trước, AAIB đã đồng ý chiến lược tìm kiếm với Công ty Blue Water Recoveries để tối đa hóa cơ hội xác định vị trí của máy bay”.

“Ngay từ khi tìm kiếm, các bên liên quan đã xác định được một đối tượng dưới đáy biển bằng thiết bị chuyên dụng. Dựa trên phân tích từ các cảnh quay video ROV, các điều tra viên của AAIB trên tàu đã kết luận rằng vật thể bị phá hủy từ máy bay Piper Malibu bị mất tích, với đăng ký N264DB.

“ROV đã tiến hành tìm kiếm thêm khu vực qua đêm, nhưng không xác định được bất kỳ mảnh vỡ nào. Đáng thương thay, trong đoạn phim video từ ROV, một xác chết có thể được nhìn thấy giữa đống đổ nát. AAIB hiện đang xem xét các bước tiếp theo, tham khảo ý kiến của gia đình phi công, hành khách, và cảnh sát.

Hình ảnh cho thấy phía sau bên trái của thân máy bay bao gồm một phần đăng ký máy bay. Chúng tôi dự định xuất bản một báo cáo tạm thời trong vòng một tháng kể từ khi vụ tai nạn xảy ra”.

XÁC NHẬN: Đã tìm ra thi thể trong máy bay chở Emiliano Sala - Bóng Đá

Vị trí mảnh vỡ máy bay được tìm thấy.

Đống đổ nát từ chiếc máy bay chở Emiliano Sala đã được tìm thấy ở cuối eo biển Manche, mặc dù các nhà điều tra phải đối mặt với những trở ngại đáng kể trong việc tìm hiểu những gì đã xảy ra với cầu thủ bóng đá người Argentina và phi công David Ibbotson.

Chiếc máy bay Piper Malibu N264DB đã được tìm thấy ở vùng biển phía bắc Guernsey vào Chủ nhật – 13 ngày sau khi nó biến mất sau khi rời Nantes ở Pháp đến Cardiff. Một hoạt động tìm kiếm được tài trợ bởi tư nhân vẫn chưa công bố vị trí chính xác của những mảnh vỡ, mặc dù đáy của nó thường sâu từ 200 đến 400 feet.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *