Xác nhận: Không phải Salah, Mane, đây mới là cầu thủ nhanh nhất Liverpool

allsportjournal.com Đích thân Robertson đã chỉ ra người đồng đội nhanh nhất tại The Kop và đó là một cái tên vô cùng bất ngờ.

Liverpool đang duy trì phong độ rất tốt ở mùa giải hiện tại. So với mùa trước, đoàn quân trong tay HLV Jurgen Klopp vững vàng và ổn định hơn hẳn. Qua 10 vòng đấu, The Kop vẫn đang duy trì thành tích bất bại và so kè quyết liệt cùng Manchester City trên đỉnh BXH Premier League.

Tỏa sáng rực rỡ trong chuỗi ngày thăng hoa vừa qua của đội chủ sân Anfield tiếp tục là bộ đôi ngòi nổ Mohamed Salah và Sadio Mane. Cả hai là công thần góp công lớn vào chiến tích lọt vào đến chung kết Champions League 2018 và đang dẫn đầu danh sách ghi bàn của Liverpool.

Robertson: Gomez nhanh hơn Salah Mane - Bóng Đá

Salah và Mane không nhanh nhất tại Liverpool.

Trên sân bóng, cả Salah lẫn Mane đều thể hiện tốc độ cao và là cơn ác mộng với bất kỳ hàng thủ nào. Tuy nhiên, hậu vệ Andy Robertson lại tiết lộ có một đồng đội khác của anh còn nhanh hơn bộ đôi này.

Trả lời trong chương trình The Premier League Show về câu hỏi cầu thủ Liverpool nào sẽ chiến thắng cuộc chạy đua 100 mét, Robertson chia sẻ: “Bạn sẽ có những ứng viên rõ ràng như Salah và Mane. Dù vậy, nếu tôi phải chọn ai đó, đó sẽ là Joe Gomez. Tôi nghĩ tất cả thành viên trong đội đều đã chứng kiến tốc độ của cậu ấy.”

Robertson: Gomez nhanh hơn Salah Mane - Bóng Đá

Robertson cho rằng Gomez mới là người nhanh nhất.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *