Xong! 1 trong 2 cái tên sắp rời Chelsea, gia nhập Man Utd?

allsportjournal.com Lộ diện 2 cầu thủ có khả năng rất cao phải chia tay Chelsea ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sau phát biểu của HLV Maurizio Sarri.

Tính tới thời điểm này của mùa giải, Chelsea vẫn duy trì thành tích bất bại dưới thời HLV Maurizio Sarri. Chỉ có Wolves là đội bóng sử dụng ít cầu thủ ra sân hơn Chelsea ở Premier League bởi đòi hỏi chiến thuật khắt khe từ HLV Maurizio Sarri.

Moses có thể sang Man United.

Chính vì lý do đó, khả năng ra sân của Danny Drinkwater và Victor Moses bị hạn chế rất nhiều. Drinkwater chỉ 1 lần xuất phát ở trận tranh Siêu cúp Anh, trong khi đó, Victor Moses đã đánh mất vị trí bên hành lang cánh phải. HLV Sarri thừa nhận, cả 2 không nằm trong kế hoạch của ông.

Chia sẻ với báo giới, Sarri cho hay: “Tôi không rõ nhưng Drinkwater và Moses phải cải thiện. Lối chơi của họ khác với đội bóng một chút. Tình hình là Drinkwater không phù hợp khi đá với sơ đồ 2 tiền vệ. Tôi đã nói thẳng với cậu ấy 2 tháng trước.

Moses là một wing-back (nhiệm vụ chính là tấn công) hơn là một full-back (đảm nhiệm việc phòng ngự và cả tấn công) hay là một winger (tiền vệ cánh sử dụng tốc độ và kỹ thuật để vượt qua hậu vệ đối phương). Nếu nhìn vào hiện tại, bạn sẽ thấy tình hình của họ là không tốt một chút nào.”

Được biết, Man United đã sẵn sàng chiêu mộ Victor Moses ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Họ đáng thiếu hụt nhân sự trầm trọng ở hành lang phải và Moses sẽ là một bản hợp đồng ưng ý dành cho HLV Jose Mourinho.

Video tài năng của Victor Moses:

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *