Zidane chưa bao giờ muốn ở lại “con tàu đắm”

allsportjournal.com Càng đào sâu vào nguyên nhân rời bỏ Real Madrid, người ta lại tin rằng, Zizou sẽ không đến Man Utd vào thời điểm này.

Câu chuyện bắt đầu khi tờ The Sun tiết lộ, mối quan hệ giữa Zinedine Zidane và BLĐ Real Madrid đã rạn nứt sau chiến thắng 3-1 trước Liverpool ở Champions League.

Cụ thể, với 2 bàn thắng vào lưới The Kop, Gareth Bale đã được Florentino Perez “bảo lãnh” tương lai. Ông khẳng định: “Bale thì tốt hơn Ronaldo” muốn cầu thủ người xứ Wales xuất hiện như một nhân vật trung tâm trong mùa tới của Kền kền trắng.

Zidane chưa bao giờ muốn ở lại

Real mất phương hướng từ khi Zidane ra đi.

Dĩ nhiên, Zidane cũng hiểu, khi không đẩy được Bale khỏi Bernabeu, Real sẽ không thể mua được Mohammed Salah, Eden Hazard hay Harry Kane. Lời hứa vài triệu bảng chi ra trên TTCN của Perez cũng từ đó trôi vào dĩ vãng. Đây chính là lí do quan trọng nhất khiến Zidane từ bỏ Real khi đang ở trên đỉnh cao danh vọng.

Không hẳn HLV người Pháp no nê vinh quang và cần một miền đất mới để chứng tỏ tài năng, mà quan trọng Zidane đã thấy dấu hiệu của một con thuyền đang đắm.

Thực tế chứng minh, Zidane tính không sai. Perez không đưa về tân binh chất lượng sau khi Ronaldo ra đi. Real hụt hơi thấy rõ dù mùa giải trôi qua được 2 tháng.

Bỏ lại Real ở sau lưng, thuyền trưởng 46 tuổi được cho đã có những liên hệ với Man Utd để thay thế Jose Mourinho. Tuy nhiên, tin đồn vẫn chỉ là tin đồn. Tiết lộ của tờ The Sun đã tỏ rõ Zidane sẽ không làm việc tại nơi không được đảm bảo tiếng nói trong công tác điều hành.

Zidane chưa bao giờ muốn ở lại

Zidane luôn muốn giữ CR7 ở lại sân Bernabeu.

Nên nhớ, Mourinho cũng từng yêu cầu Giám đốc Ed Woodward mang về một đến hai tân binh trong những ngày cuối mùa Hè vừa qua. Thế rồi, lời hứa mãi là lời hứa. Quỷ đỏ thua thiệt so với các đối thủ ngay trong khâu chuẩn bị. Những trận đấu thất vọng gần đây của họ chỉ là hậu quả của chính sách chuyển nhượng sai lầm, chứ không hẳn do Mourinho bất tài.

Như đã biết, Zidane là một người thức thời. Ông đủ khôn ngoan để không nhảy vào một con tàu đắm. Ít nhất Zidane sẽ không nhận lời đầu quân cho Man Utd ngay trong tháng Giêng (thời gian chuyển nhượng quá hạn hẹp). Đẹp nhất, ông chỉ có thể đến sân Old Trafford với một lời cam kết chuyển nhượng của Ed Woodward.

Nhưng Man Utd hãy chú ý, Bayern Munich cũng mới rút ngắn danh sách ứng viên thay thế Niko Kovac bằng hai cái tên Zidane và Arsene Wenger (theo tờ Bild). Tại một đội bóng có chính sách chuyển nhượng thoáng đạt và ưu tiên sự đổi mới, Hùm xám mới là điểm đến tiềm năng của Zidane.

Real của Zidane đáng sợ như thế nào mùa trước:

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *